skip to Main Content
Menu
0971 606 357 - 0935 399 868 sale.thesinhcafetour@gmail.com

TOUR THAM QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Liên Hệ

Thời gian : 1 Ngày

Ngày khởi hành : hàng Ngày

Phương tiện : Ô tô chất lượng cao

Đặt Tour

THAM QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (1 ngày)

TOUR SÀI GÒN HẰNG NGÀY

Sáng 8h00: quý khách khởi hành từ văn phòng đến tham quan Dinh Thống Nhất, nơi trước đây là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ .


sinh cafe tour

Quý khách cùng The sinh cafe tour còn được đến thăm Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố nằm ngay trung tâm quận 1. Tiếp tục Tour Du Lịch Tp hcm, quý khách sẽ tham quan bảo tàng chiến tranh, nơi lưu trữ những tài liệu và hình ảnh quý giá về những cuộc chiến tranh của Việt Nam.

Buổi chiều: Quý khách đến tham quan khu vực Chợ Lớn – Chợ Bình Tây – trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tphcm). Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước. Tiếp tục tham quan chùa Thiên Hậu

4h30: chiều, đến chợ Bến Thành, tự do mua sắm hoặc kết thúc tại văn phòng. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại. Kết thúc tour du lịch tham quan thành phố Hồ Chí Minh.

Loại tốt: Xe máy lạnh và hướng dẫn viên nói tiếng anh/việt, phí tham quan, ăn trưa tốt hơn, 01 chai nước suối(1.5l)/người/tour.Loại thường: Xe máy lạnh và hướng dẫn viên nói tiếng anh/việt, phí tham quan, ăn trưa thường (30.000vnd/người/xuất)

Giá tour bao gồm:

-Xe tham quan (15, 25, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng khách) suốt chương trình.

-Hướng dẫn viên trẻ, nhiệt tình, trò chơi sinh hoạt suốt tuyến

-Khách sạn: hệ thống máy nước nóng lạnh, điện thoại, phòng tắm riêng, phòng 2-3 người.

-Ăn theo chương trình: Ăn sáng tại khách sạn, ăn trưa và chiều là cơm phần có món canh hoặc lẩu, món mặn, món xào, cơm trắng, tráng miệng, trà đá.

-Vé tham quan, thuyền tham quan theo chương trình.

-Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 20.000.000 vnd/ vụ.

-Nước suối: 01 chai 0,5L/ ngày/ khách.

-Quà tặng nón du lịch

Giá tour không bao gồm:

-10% thuế VAT

-Chi phí cá nhân , chi phí tham quan ngoài chương trình.

Thông tin cần lưu ý:

-Quý khách khi đi cần đem theo CMND bản chính (còn hạn 12 năm kề từ ngày cấp đến ngày kết thúc tour)/ Passport / Giấy khai sinh (trẻ em).

-Quý khách mang theo hành lý gọn nhẹ và tự bảo quản hành lý,tư trang trong suốt chuyến đi

-Thời gian, điểm tham quan trong chương trình có thể linh động thay đổi theo điều kiện thực tế.

-Quý khách vui lòng tập trung trước giờ xe khởi hành 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

-Khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour ngay lúc đăng ký hoặc trễ nhất trong vòng một tuần sau khi kết thúc chương trình tour.

-Khi đăng ký tour  Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình

-Ngày đi có thể thay đổi tùy tình hình thực tế

Giá vé cho trẻ em:

-Trẻ em dưới 5 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ (ngồi xe chung ghế, ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.

-Trẻ em từ 5 – dưới 11 tuổi phải mua 75% vé dịch vụ (ăn riêng, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 – dưới 11 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

-Trẻ em 11 tuổi trở lên phải mua một vé.

Tư vấn & đặt tour Hotline:| 0971606357| 0935399868 | 0937734868 | 0947249868

Công ty The sinh cafe tour Chân thành cảm ơn! Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Back To Top
Contact Me on Zalo
0971 606 357