skip to Main Content
Menu
0971 606 357 - 0935 399 868 sale.thesinhcafetour@gmail.com

TOUR DU LỊCH VƯỜN QUỐC GIA BẠCH MÃ 1 NGÀY

850,000

Thời gian : 1 Ngày

Ngày khởi hành : Hàng ngày

Phương tiện : Ô tô chất lượng cao

Đặt Tour

TOUR DU LỊCH VƯỜN QUỐC GIA BẠCH MÃ 1 NGÀY

-Tour Du Lịch Vườn Quốc Gia Bạch Mã 1 Ngày cùng với Sinh Cafe Tourist.

07h30: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại văn phòng Sinh Cafe Tourist hoặc tại khách sạn (khách sạn nằm trong trung tâm Tp. Huế) và khởi hành đi tham quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã.
 Tour Du Lịch Bạch Mã
08h45: Đến Vườn Quốc Gia Bạch Mã, quý khách tham quan nhà trưng bày của VQG để tìm hiểu thêm các loại động thực vật sinh sống tại đây.
09h30: Xe chở quý khách qua các sườn núi, cánh rừng nguyên sinh đến Biệt Thự Morin Bạch Mã, từ đây quý khách đi bộ theo con đường lát đá granit 800m lên đến Hải Vọng Đài. Ở độ cao khoảng 1,430m so với mặt nước biển, quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh quan thiên nhiên kỳ thú của núi rừng, biển cả và đầm phá. Sự mát lạnh của gió núi, hương vị đậm đà của gió biển sẽ mang lại cho quý khách những giây phút khó quên.
-Quý khách tiếp tục tham quan Ngũ Hồ bằng đi bộ trong rừng khoảng 30 phút (2km). Ngũ Hồ là tập hợp gồm 5 hồ nước ở 5 điểm cao khác nhau, Nước ở hồ rất trong và lạnh, trên hồ có thác đổ xuống. Một tấm ảnh là cần thiết để lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Quý khách nghỉ ngơi, tắm trong hồ và dùng bữa trưa pinic trên các phiến đá lớn cạnh hồ.
Tour Bạch Mã 1 Ngày
13h30: Quý khách đi bộ khoảng 20 phút trên con đường dốc thoai thoải, xuyên qua một khu rừng xanh với nhiều loài thực vật, quý khách sẽ đến được đỉnh ngọn thác Đỗ Quyên hùng vĩ cao trên 300m. Trên thác nhìn ra xa, quý khách sẽ thấy núi rừng trập trùng. Ven các vách đá, hai bên thác và khe suối có nhiều cây hoa Đỗ Quyên cho hoa đỏ rực vào mùa xuân. Tháng 3 hằng năm là mùa hoa nở, cũng là dịp không thể bỏ qua để tham quan VQG Bạch Mã nói chung và thác Đỗ Quyên nói riêng. Nếu có đủ sức khỏe và thời gian cho phép, quý khách có thể leo xuống 700 bậc thang để tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp uy nghi của ngọn thác nổi tiếng này. Cùng với Tour Du Lịch Vườn Quốc Gia Bạch Mã 1 Ngày của sinh cafe tourist.
14h30: Quý khách lên xe và về lại Huế. Trên đường về, quý khách tham quan tượng Quan Âm Bồ Tát được tạc bằng đá cẩm thạch trắng.
16h30: Xe đến Huế và thả quý khách tại khách sạn hoặc tại văn phòng Sinh Cafe Tourist. Chương trình tham quan kết thúc. Cùng với Tour Du Lịch Vườn Quốc Gia Bạch Mã 1 Ngày
Khởi hành: 07:30AM – Kết thúc: 04:30PM
GIÁ TOUR: 850.000 vnđ/ người
BAO GỒM:
-Xe máy lạnh
-Ăn trưa picnic
-Hướng dẫn viên
-Phí vào cổng
-2 chai nước
KHÔNG BAO GỒM:
-Các dịch vụ khác không được đề cập đến trong chương trình.
-Các bữa ăn & nước uống ngoài chương trình.
-Chi phí cá nhân.
-Tiền tip cho hướng dẫn và tài xế.
GHI CHÚ
-Mang theo quần áo ấm, nước, nón, kem chống nắng, đồ bơi, khăn và kính mát.
-Giá và lịch trình tour đúng tại thời điểm in ấn và có thể thay đổi mà không cần báo trước.
-Quý khách vui lòng không xả rác, nhổ cây, bẻ cành hay vi phạm các quy định cấm khác khi ở VQG Bạch Mã.
-Quý khách cần lưu ý các biển chỉ dẫn và nội quy tham quan.

Note: Giá thể hiện dưới đây có thể thay đổi do phòng đơn / ngày khởi hành. 
Giá tour cho trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 6 tuổi bằng 75% giá người lớn.

Công ty sinh cafe tourist Chân thành cảm ơn, Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Back To Top
Contact Me on Zalo
0971 606 357