skip to Main Content
Menu
0971 606 357 - 0935 399 868 sale.thesinhcafetour@gmail.com

TOUR DU THUYỀN MAJESTIC CRUISE 2 NGÀY 1 ĐÊM

2,550,000

Thời gian : 2 Ngày 1 Đêm

Ngày khởi hành : Hàng ngày

Phương tiện : Ô tô chất lượng cao

Đặt Tour

TOUR DU THUYỀN MAJESTIC CRUISE 2 NGÀY 1 ĐÊM

Tour Du Thuyền Majestic Cruise 2 Ngày 1 Đêm là tour du lịch ngắn ngày nhưng hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng một trải nghiệm vô cùng lý thú. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị cùng với khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh hạ long.

Tàu Majestic Cruise là tàu tiêu chuẩn 3 sao của quốc tế. Tàu có 2 tầng với 12 phòng ngủ sang trọng khép kín, mỗi phòng có diện tích 18mđược trang trí nội thất vô cùng đẹp. Tàu Majestic Cruise nằm trong danh sách các tàu ngủ đêm được đánh giá tốt bởi CLB Lữ hành Hà Nội cũng như những người làm du lịch và khách hàng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một kỳ nghỉ vô cùng tuyệt vời với các trải nghiệm thú vị chưa bao giờ có. Tham khảo lịch trình Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm  bên dưới để biết thêm chi tiết.
TOUR HẠ LONG 2 NGÀY 1 ĐÊM

Ngày 1 Tour Du Thuyền Majestic Cruise 2 Ngày 1 Đêm

8h00 – 8h30: Xe Bus cùng hướng dẫn viên của The Sinh Tourist sẽ tới đón Quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trong khu vực phố cổ để đi Hạ Long. Trong quá trình đi bạn sẽ được nghỉ chân tại Hải Dương

12h00 – 12h30: Xe Bus đến Hạ Long, tàu nhỏ sẽ đưa Quý khách lên tàu lớn Majestic Cruise làm thủ tục nhận phòng với những đồ uống chào mừng Quý khách lên tàu, sau đó bạn sẽ dùng bữa trưa trên tàu.Tiếp đến Quý khách sẽ đến thăm Làng Chài Cửa Vạn – một trong những làng chài cổ đẹp nhất Hạ Long đã được UNESCO công nhận. Tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm tự mình chèo kayak và ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh. Quý khách có cơ hội được trải nghiệm quy trình làm ra ngọc trai khi đến thăm trang trại ngọc trai.Sau khi tham gia các hoạt động chúng ta quay trở lại tàu để nghỉ ngơi thư giãn ngắm hoàng hôn với những ly rượu vang và hoa quả

TOUR HẠ LONG 2 NGÀY 1 ĐÊM

19h00: Quý khách dùng tiệc BBQ vào bữa tối ngay trên tàu, cảm giác vừa dùng bữa vừa ngắm cảnh biển đêm sẽ vô cùng tuyệt vời.

21h00: Tham gia các hoạt động buổi tối của tour và nghỉ ngơi tại tàu.

TOUR HẠ LONG 2 NGÀY 1 ĐÊM

Các hoạt động buổi tối: Câu mực đêm. tham gia hát karaoke, nhảy… hoặc thư giãn trên sundeck với những ly cocktail, ly rượu và ngắm sao trên biển.

Công ty The sinh cafe tourist Chân thành cảm ơn! Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Back To Top
0971 606 357